Uncategorized

Luca ให้ความบันเทิงแก่สมอง สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการในภาพยนตร์

Luca นั่นเป็นนิทานที่อบอุ่นใจ ไม่ใช่เรื่องราวที่ทะเยอทะยานที่สุดที่พวกเขาเคยเล่ามา เป็นการเปิดจุดไคลแม็กซ์ของการ์ตูนเรื่อง Toy Story 3 อาจทำให้เราจบสิ้นได้ Pixar เป็นหนึ่งในสตูดิโอที่ราบรื่นที่สุด เป็นเรื่องราวของสัตว์ในทะเลเป็นตำนานที่สำรวจความงาม มีแดดของชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ทำให้เรานึกถึงฤดูร้อนที่ผ่านมา

ลูก้าในวัยเด็ก ตั้งแต่เริ่มต้น คุณจะได้รับเซอร์ไพรส์ดีๆ พร้อมกับรับเวทมนตร์จาก Disney สุดคลาสสิก ยังเหลือบมองให้เห็นถึงความเป็นอิสระในการผจญภัยอีกครั้งในวันหยุดที่โซลสาวไร้กังวล  ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความรู้สึกที่สวยงาม โดยใช้เวลากับลูก้าและอัลเบร์โตเป็นจำนวนมาก เพื่อสร้างมิตรภาพที่น่ารักอย่างแท้จริง

Luca นั่นเป็นนิทานที่อบอุ่นใจ

ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ของพิกซาร์ และเช่นเคยสำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของพวกเขา ให้ความบันเทิงด้วย ตั้งแต่การแสดงผลงานไปจนถึงฮีโร่ ตั้งแต่มีมไปจนถึงวิดีโอเกม เรามีภูมิทัศน์ที่มีชีวิตชีวาและสมจริงราวกับภาพถ่ายที่ดูน่าทึ่งอย่างยิ่ง เป็นภาพยนตร์ที่อาจเบี่ยงเบนความสนใจของผู้ชมเนื่องจากการเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนใคร

เนื้อเรื่อง ลูก้า จะแสดงถึงตัวเอกไปสะส่วนมากและความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขากับจูเลีย เป็นเรื่องราวที่สร้างความบันเทิงได้อย่างดีเยี่ยม และเราไม่รู้จริงๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากตัวละครล้มเหลวตามเป้าหมาย แต่ก็ไม่น่าสนใจมากนัก  ลูก้าหนุ่มเป็นพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ปลาใต้น้ำสีรุ้งที่อาศัยอยู่กับพ่อแม่ของเขาภายใต้คลื่นสีฟ้าครามอันเงียบสงบของเกาะที่ชาวประมงกลัว

Luca นั่นเป็นนิทานที่อบอุ่นใจ

สัตว์ประหลาดแห่งท้องทะเลตัวเล็กตัวนี้รู้สึกทึ่งกับซากปรักหักพังและซากเครื่องบินของโลกพื้นผิว พร้อมความงามมากมายในทุกเฟรมพร้อมทิศทาง เคล็ดลับ เป็นภาพยนตร์ที่ย้อนอดีตถึงความรุ่งโรจน์ของวันหยุดฤดูร้อนและมิตรภาพในวัยเด็ก และด้วยเลเยอร์พิเศษของสัญลักษณ์เปรียบเทียบ LGBTQ+ นี่เป็นภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเดือนแห่งความภาคภูมิใจและฤดูร้อน

ปิดความเห็น บน Luca ให้ความบันเทิงแก่สมอง สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการในภาพยนตร์